Trải qua một quá trình dài nghiên cứu, đầu tư hệ thống máy móc, trang thiết bị, dây chuyền sản xuất hiện đại theo tiêu chuẩn Châu Âu. Cùng với một đội ngũ nhân viên tận tâm, nhiệt huyết, nhiều kinh nghiệm, được tuyển chọn và đào tạo bởi các chuyên gia đến từ Cộng Hòa Áo, chúng tôi tự hào giới thiệu đến quý khách hàng sản phẩm Cửa Nhựa Cao Cấp ARCHSPACE WINDOW với chất lượng tốt nhất, giá cạnh tranh, dịch vụ chăm sóc khách hàng hoàn hảo và sự tin tưởng tuyệt đối.

Cửa uPVC của ARCHSPACE WINDOW được cấu tạo bởi thanh EURO Profile, có cấu trúc dạng hộp, lắp lõi thép gia cường, hệ phụ kiện đồng bộ với chốt khóa đa điểm, bản lề 3D có tác dụng giúp đóng mở đa chiều. Tất cả được nhập và sản xuất theo những tiêu chuẩn cao nhất hiện hành của Châu Âu.

Sản phẩm ARCHSPACE WINDOW là sự kết hợp hoàn hảo giữa chất liệu uPVC và các đặc tính thẩm mỹ, cách âm, cách nhiệt, thân thiện với môi trường, phù hợp với điều kiện khí hậu nhiệt đới nóng ẩm của Việt Nam.

Cửa nhựa ARCHSPACE WINDOW được áp dụng rộng rãi cho các công trình nhà ở, văn phòng cao cấp, khách sạn, trường học, chung cư… Đáp ứng được tất cả yêu cầu về chất lượng và thẫm mỹ của khách hàng.

ARCHSPACE WINDOW – Niềm tin của mọi công trình.

Design Construction
English | Vietnamese